Menu Close

VAY TÍN CHẤP TẠI TPHCM VÀ BÌNH DƯƠNG

Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) và Bình Dương là 2 khu vực trọng điểm. Bởi lẽ vì sự phồn thịnh của TPHCM, nơi có nền kinh tế phát triển mạnh và lâu đời nhất. Còn Bình Dương lại là một đô thị mới mang đậm tính công nghiệp hóa. Tuy nhiên nguồn vốn đầu tư nước ngoài ở đây là vô cùng lớn. Chính vì vậy đã khiến 2 địa bàn này lọt vào mắt xanh của nhiều ngân hàng trong và ngoài nước. Đặc biệt, trong vài năm gần đây thị trường vay tín chấp tại TPHCM và Bình Dương đã rầm rộ hơn bao giờ hết.vay-tin-chap-tai-tphcm-va-binh-duong

VAY TÍN CHẤP TẠI TPHCM VÀ BÌNH DƯƠNG

Nóng nhất là khu vực TPHCM, có hơn 50 ngân hàng tranh nhau cho vay tiêu dùng theo lương. Trong đó vừa có ngân hàng trong nước và nước ngoài. Tiêu biểu nhất là các ngân hàng ANZ, VPBank. Việc vay tín chấp dễ dàng đã tạo đòn bẩy thúc đẩy nhu cầu thị trường tại HCM lên đến cực điểm. Nó cải thiện môi trường sống của cư dân đáng kể.

Trong khi TPHCM là điểm nhắm của các ngân hàng lớn, uy tín cao thì Bình Dương lại là thị trường ngách cho các công ty tài chính. Vì đây là nơi tập trung hàng triệu công nhân lao động khắp cả nước. Lượng khách hàng nơi đây là vô vàng, từ công nhân đến cả cấp quản lý.

Kết luận

Từ đó cho thấy sự phát triển của các gói vay tín chấp tại TPHCM và Bình Dương đã giúp rất nhiều cho đời sống người lao động ở mọi tầng lớp. Trước đây, khi di dân từ các tỉnh lên HCM hoặc Bình Dương để sinh nhai. Để mua một chiếc xe thật là không dễ dàng chút nào. Bạn phải đi bộ hoặc may mắn hơn chút thì đi xe đạp đến nơi làm việc. Xong, phải nhịn ăn nhịn uống hoặc vay tiền nóng thì mới có thể mua một chiếc xe máy. Nhưng giờ thì tất cả đều đã qua, việc đó sẽ rất đơn giản. Chính nhờ các sản phẩm vay tiêu dùng dành cho nhân viên làm việc tại công ty.

Tham khảo vay tín chấp ngân hàng ANZ