Menu Close

VAY TÍN CHẤP SHINHAN SẮP RA MẮT

Sau 9 tháng làm việc giữa 2 bên ANZ và Shinhan về thương vụ mua bán mảng vay tín chấp của ANZ. Hôm nay, ANZ Bank đã thông tin nội bộ chính thức ngừng nhận hồ sơ kể từ ngày 27/11/2017. Nhằm thực hiện chuyển giao toàn bộ mảng vay tiêu dùng cho Shinhan Bank. Điều này cho thấy, gói vay tín chấp Shinhan sắp ra mắt trong thời gian gần.

VAY TÍN CHẤP SHINHAN SẮP RA MẮT VỚI NHIỀU ƯU ĐIỂM HẤP DẪN

Việc chuyển giao bao gồm tất cả các bộ phận như: đội ngũ nhân viên, dữ liệu hệ thống, sản phẩm, …. Vậy gói vay theo lương hấp dẫn của ANZ sẽ có một bộ mặt mới hấp dẫn.

Hiện vẫn chưa có thông tin về thời gian gói vay tín chấp Shinhan sắp ra mắt. Nhưng theo dự kiến sẽ chỉ trong vòng 1 tuần sau khi ngưng gói vay tiêu dùng ANZ. Việc tái tạo này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tích cực hơn cho sản phẩm vay tiêu dùng Shinhan. Lãi suất sẽ theo xu hướng giảm thấp hơn nữa. Với mạng lưới chi nhánh rải rộng, có thể Shinhan sẽ mở rộng thêm khu vực địa bàn kinh doanh. Để tận dụng đội ngũ chuyên nghiệp vừa nhận từ ANZ, có khả năng cao là Shinhan sẽ đa dạng hóa sản phẩm thay vì chỉ chuyên cho vay theo lương như hiện tại.

Tuy nhiên, theo tôi dự báo thì những thay đổi trên sẽ mang tính chất thêm vào cho gói vay truyền thống của ANZ. Bởi lẽ Shinhan phải bỏ ra số tiền rất lớn để thực hiện thương vụ này. Không có lý do gì mà họ không duy trì món hàng đắt giá này. Vậy khả năng cao Shinhan Bank sẽ trở lại với lãi suất thấp; thủ tục đơn giản và có nhiều gói vay hơn.

Call Now Button