Menu Close

Lợi ích của vay tín chấp từ ngân hàng

Thông tin không đầy đủ truyền miệng qua các phương tiện truyền thông gần đây. Điều này khiến nhiều người có cái nhìn thiếu thiện cảm về vay tín chấp từ ngân hàng. Vì vậy, họ vẫn tiếp tục tìm đến những tổ chức tín dụng đen để vay tiền. Thực tế nhu cầu vay tín chấp trên thị trường không hề nhỏ. Tuy nhiên, lãi suất cao là rào cản khiến nhiều người ngần ngại với khoản vay tín chấp. Những người đã rơi vào hoàn cảnh khó khăn và vay vốn từ nguồn tín dụng đen. Họ sẽ hiểu được khoản vay tín chấp từ ngân hàng chính là chiếc phao cứu sinh cho họ.vay-tin-chap-tu-ngan-hang

Lợi ích của vay tín chấp từ ngân hàng

Hiện nhiều ngân hàng bắt đầu giới thiệu ra thị trường những khoản vay tín chấp dành cho nhiều phân khúc. Nổi bật là ANZ, với thương hiệu vay tín chấp –  Vay tiêu dùng ANZ.

Vay tiêu dùng ANZ dành cho mọi nhóm đối tượng khách hàng cá nhân. Đặc biệt, ANZ đã ra mắt cổng đăng kí https://anzsupports.com để khách hàng dễ dàng đăng ký khi có nhu cầu vay. Cổng thông tin này sẽ xóa nhòa khoảng cách giữa ngân hàng và những người có nhu cầu vay.

Vai trò

Vay tín chấp từ ngân hàng sẽ mở ra một cánh cửa tới nguồn vốn rõ ràng, minh bạch và an toàn. Để giải quyết nhu cầu mua hàng hóa hoặc thoát khỏi tình cảnh éo le. Đó chính là ý nghĩa của những khoản vay này đối với xã hội và nền kinh tế. đại diện ANZ chia sẻ.

Ở vai trò lớn hơn, nhiều chuyên gia kinh tế tin rằng. Khoản vay tín chấp ở các tổ chức tín dụng sẽ giúp xóa bỏ dần những tổ chức tín dụng đen. Bởi khi người dân hiểu ra thủ tục vay tín chấp dễ dàng, rẻ và an toàn hơn. Họ sẽ chọn vay tín chấp từ các tổ chức tín dụng uy tín.

Đại diện ANZ cho biết. Vay theo lương ANZ được ra mắt đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng. Trong 2 tháng qua, đã có hơn 3.000 khách hàng giải ngân thành công. Những con số đó phần nào cho thấy, vay tín chấp từ các ngân hàng ngày càng có lợi. Được nhiều người dân tiếp nhận và coi là một trong những nguồn hỗ trợ chính khi có nhu cầu.

Call Now Button