Menu Close

GIỚI THIỆU NGÂN HÀNG ANZ TPHCM:

ANZ là một trong những ngân hàng nước ngoài đầu tiên hoạt động tại Việt Nam từ năm 1993. Với mạng lưới tám điểm giao dịch tại hai thành phố lớn Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Ngân hàng ANZ TPHCM hiện cung cấp các dịch vụ Ngân hàng Bán lẻ và Quản lý Tài sản; Dịch vụ Tài chính Tiêu dùng; Dịch vụ Tài chính cho Doanh nghiệp; các Tổ chức và Định chế Tài chính và khối khách hàng công.

ngan-hang-anz-tphcm
Ngân hàng ANZ đạt danh hiệu năm 2015

NGÂN HÀNG ANZ TPHCM:

Tại Hồ Chí Minh, thị trường tiêu biểu lớn nhất nước là nơi ANZ tập trung cho sự phát triển bền vững. Ngân hàng ANZ TPHCM được giao 2 nhiệm vụ chủ đạo trong chiến lược chung của toàn Ngân hàng tại Việt Nam. Đó là xây dựng Thương Hiệu và Sản Phẩm chủ đạo Vay Tín Dụng ANZ dành cho người lao động.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG:

Mục tiêu của ANZ không đơn giản chỉ trở thành Ngân hàng chuyên về mảng cho Vay Tiêu Dùng cá nhân. Chúng tôi muốn là Ngân hàng có dịch vụ tốt nhất trong tâm trí của khách hàng HCM.

Chúng tôi muốn khách hàng tiếp cận nguồn vốn ngân hàng thật dễ dàng và đơn giản. Vì vậy nên chúng tôi sẽ làm việc với khẩu hiệu “Cam kết thành công Biến ước mơ thành hiện thực”

Dĩ nhiên, Gói Vay Tín Chấp ANZ TPHCM chắc chắn sẽ có mức Lãi suất thấp nhất. Đây là chỉ thị hàng đầu của ban lãnh đạo ANZ.

Bên cạnh đó, dịch vụ khách hàng cũng là điều nhất định phải đạt được của toàn chiến lược. Dịch vụ khách hàng của ANZ phải nằm trong TOP tốt nhất. Tiêu biểu là việc ra đời của sản phẩm vay tiêu dùng dành cho các khách hàng cũ của ANZ

CÁC CỘT MỐC QUAN TRỌNG

2013: Mở Văn phòng đại diện tại tỉnh Bình Dương trực thuộc Ngân hàng TNHH Một thành viên ANZ (Việt Nam)
2010: Triển khai dịch vụ khách hàng ưu tiên, dành cho những khách hàng có thu nhập cao
2009: Tập đoàn ngân hàng ANZ thành lập Ngân Hàng TNHH MTV ANZ (Việt Nam)
Mở rộng mạng lưới tại Việt Nam thông qua việc mở thêm các phòng giao dịch tại HN và TPHCM
2003: Mở văn phòng đại diện tại Cần Thơ trực thuộc Tập đoàn Ngân hàng TNHH ANZ
2002: Là ngân hàng nước ngoài đầu tiên mở trung tâm hỗ trợ khách hàng 24/7
1996: Tập đoàn ngân hàng ANZ mở chi nhánh phụ tại Thành phố Hồ Chí Minh
1995: Lắp đặt chiếc máy ATM đầu tiên tại Việt Nam
1993: Tập đoàn ngân hàng ANZ mở chi nhánh đầu tiên tại Hà Nội

Tham khảo gói vay theo lương ngân hàng ANZ